วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2556

ฉายาดารา ปี 2555


ฉายาดารา ปี 2555 แซ่บเว่อร์!
สมาคมนักข่าวบันเทิง เปิดเผยฉายาดาราประจำปี 2555 ซึ่งมีสื่อมวลชนร่วมเสนอฉายากันว่า 160 ฉายา ให้กับดาราทั่วประเทศกว่า 42 คน โดยดาราคนดังที่ถูกตั้งฉายาสุดแซ่บ! ในปีนี้ มี 10 คนด้วยกัน คือ...
ใบเตย อาร์สยาม "สั้นเสมอหู" - ด้วยความที่เป็นลูกทุ่งสาวยุคใหม่ ขยันโชว์เรียวขา นุ่งสั้น ตกเป็นข่าวบ่อยๆ จนกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว
บ๊วย เชษฐวุฒิ "โล้นดีแตก" - ตกเป็นข่าวช็อกวงการ กับการประกาศหย่ากับภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ ทิ้งให้เลี้ยงลูกน้อย 2 คน แถมยังมีข่าวกับสาวอื่นกลายเป็นนักแสดงดีแตกของวงการ
วู้ดดี้ วุฒิธร "จำอวดหน้าม่าน" - พิธีกรเซเลปที่มักเปิดโอกาสให้คนบันเทิงออกรายการ/แก้ข่าวแก้ประเด็นอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะ พลอย หรือ มดดำ ที่กลายคนวิจารณ์ว่าเหมือนดูละครมากกว่าเรื่องจริง
มิน พีชญา "คาสโนวี่ปากเปื่อย" - ตกเป็นข่าวฮอตกับหนุ่มเยอะจริงๆ รวมถึงผลงานละครที่ผ่านมาหลายๆ เรื่องที่ใจถึงยอมจูบจริงเธอจึงได้รับฉายานี้ไป
โดม ปกรณ์ "เสียเหลี่ยมหล่อ" - เป็นหล่อขั้นเทพ ไม่เคยเสียเหลี่ยมให้ใคร แต่ล่าสุดต้องจนมุมต้องตามง้อแฟนสาว กัสจัง ที่ชิงบอกเลิกฝ่ายชายซะงั้น
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ "สวยชิ่งสื่อ" - กลับมาตกเป็นข่าวทั้งการงานและความรัก แต่นักข่าวจะขอสัมภาษณ์ทีไร เจนี่มักเอ่ยปากบอกว่าสัมภาษณ์เฉพาะเรื่องงาน
พลอย เฌอมาลย์ "ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ" - ตกเป็นข่าวฉาวไม่เว้นแต่ละเดือน คำพูดคำจาก็แรงจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องเลี่ยงภาษี มีปัญหากับผู้จัดการ เหวี่ยงสื่อ หรือไล่ออแกไนเซอร์ ปีนี้ปากดุเดือดจริง!
ตั๊ก บงกช "อึ๋มหมื่นล้าน" - ปกติก็มักจะได้ฉายาอึ๋ม เซ็กซี่ ฉาว ตลอดๆ แต่มาปีนี้ได้ฉายานี้เพราะประกาศหมั้นกับ เจ้าสัวบุญชัย ที่รวยระดับหมื่นล้านแท้ๆ
แพนเค้ก เขมนิจ "หมีทำมึน" - ปกติถือว่าเป็นขวัญใจนักข่าวให้สัมภาษณ์ทุกคน แต่ปีนี้มีลักษณะแอบตีมึน ตอบเลี่ยงตอบไม่ตรงคำถาม โดยเฉพาะเรื่องความรักกับสารวัตรหมี ที่ยังไงๆ เธอก็บอกว่า เป็นเรื่องราวดีๆ
อั้ม พัชราภา "ซุปตาร์เกษียณเต้า" - ที่ผ่านมาถือว่าเป็นตัวแม่สุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิง แต่ล่าสุดได้ประกาศ งดรับรางวัลแนวเซ็กซี่จากทุกเวที จนหลายคนมองว่าจะแลนดิ้ง..เกษียณออกจากวงการแล้วงั้นหรือ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น